SY store

SY store


SY store

Design: Huỳnh Thế Nguyễn

Thời trang không chỉ đơn thuần là trang phục. Thời trang đôi khi sẽ đồng hành cùng những ý tưởng sáng tạo, cùng sự lựa chọn tinh tế tại nơi ta muốn dừng chân như điểm hò hẹn rất đỗi quen thuộc của đôi lần ghé thăm. Và ngôi nhà thân quen ấy, từ lối đi xưa cũ, nay đã được phủ kín một sắc màu tươi mới hơn, rạng rỡ hơn - đó chính là không gian mua sắm mới của SY STORE, tất cả đã được trang hoàng và mở cửa để phục vụ các tín đồ yêu thời trang.

Mời các quý cô sành điệu cùng nghía qua vài góc nhỏ thân yêu từ ngôi nhà thời trang mang tên SY STORE. Với phong cách thiết kế đặc trưng giữa nét cổ điển pha màu hiện đại, hai tông màu chủ đạo từ “vàng đồng” và “xám khói” chính là nguồn cảm hứng đại điện cho cá tính nổi bật, độc lập và quý phái như chính những thiết kế thời trang từ SY mang lại.

Như một bản hoà ca tổng hợp các xu hướng thời trang nhiều màu sắc từ những nét lãng mạn, nữ tính của maxi dress, pha trộn các form áo quần bụi phủi, phá cách, từ những họa tiết quần áo tối giản nhưng mang đậm sự tinh tế và đẳng cấp, đến những “hot trend” được cập nhật theo xu hướng fashion thời thượng nhất của thế giới, tất cả đều mong muốn mang đến một môi trường mua sắm tiện lợi và ấn tượng dành cho giới mộ điệu trong làng mốt. Mời quý khách hàng ghé thăm và mua sắm.

---------------------------------
|SY STORE| 196 Nguyễn Trãi - Quận 1 - Tp. HCM
Instagram: www.instagram.com/systore___

Items Studio

Items Studio

Bò - Lế - Rồ menu

Bò - Lế - Rồ menu