10.09.2017

Cái đơn tuyển dụng đầu tiên hắn viết
- - - - -

# VIỆC LÀM KHÔNG XUỂ, IDY TEAM RẤT CẦN BẠN!!!

Sơ lược về công ty IDY và nhân sự:
Công ty gồm 2 mảng chính. IDY Wedding đã hoạt động được ngót nghét 7 năm, là 1 thương hiệu lớn trong ngành, đóng góp kha khá trong quá trình thúc đẩy chỉ tiêu tăng dân số của cả nước. Và IDY Production thì mới bắt đầu được vài tháng.

Điểm chung trong công ty hầu hết là những bạn trẻ thuộc tầng lớp được hưởng những chính sách ưu đãi xã hội, tầng lớp thất nghiệp. Cũng theo quy luật của đất trời: "Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu", chúng tôi gặp nhau và trở thành hội. Vì IDY là ngôi nhà chung. Mọi người sẵn sàng chia sẻ cho nhau. Không những là tình cảm gắn bó mà còn là cả kỹ năng, kiến thức lẫn kinh nghiệm quý báu về mọi lĩnh vực, có cái dùng được, có cái không. IDY luôn mong muốn gặp được những người có thể thành bạn đồng cam cộng khố, những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, ham học, hạn chế hỏi.

Sếp cũng xuất thân từ gia đình cần lao nên công ty rất đậm đà bản sắc dân tộc. Sếp rất vui nhưng chửi cũng rất hay. Các bạn cứ thoải mái góp ý, phê bình trong im lặng. Thỉnh thoảng có brainstorm cùng với cả công ty, và bạn sẽ hào hứng kể lể, tha hồ phản biện sếp, quản lý, đồng nghiệp, cô giúp việc, bác giữ xe... Rất bình đẳng. 

Quyền lợi và nghĩa vụ:
- Văn phòng làm việc cực xinh lung linh lóng lánh ánh kim sa, toàn vải vóc lụa là, bướm nơ phấp phới. Cánh đàn ông chúng tôi (tầng phía trên) quá ớn :"<
- Tập thể toàn những người trẻ ưu tư với thời cuộc, có cá tính, lúc thì bao dung, lúc bung dao không biết đâu mà lần.
- Cảm nhận những lần dốc lòng chia hành của đồng nghiệp, những pha deadline bất ngờ trong đêm, những dự án treo mà ai cũng ngỡ như đã nghiệm thu muôn kiếp rồi.
- Bạn sẽ đến công ty vào lúc 9h sáng hoặc sớm hơn một tí, và đi từ công ty về nhà lúc 5h chiều hoặc trễ hơn một tẹo. Nếu công việc chưa hoàn thành thì việc hôm nay chớ để ngày mai =))
- Các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần, trừ những dịp đặc biệt như lễ Tết, mùng 8 tháng 3, mùng 2 tháng 9, cúng tháng 7 âm lịch, đám cưới người yêu cũ hay ....
- Bạn có thể được quản lý cả dự án. Đề xuất đường lối thực hiện. Được dõng dạc trình bày với cử tri, ai có ý kiến thì phát biểu, ai không hiểu thì giơ tay. Còn không chúng ta nhất quyết phương án này.
- Được chu cấp những trang thiết bị hiện đại bậc nhất vừa đủ mạnh để làm việc.
- Dự án về liên tục như lũ để bạn thoả sức bươn chải và sáng tạo.
- Có rất rất nhiều buổi ăn chơi chè chén với team.


Công việc cần tuyển:
- 2 thiết kế layout tạp chí, nhận diện thương hiệu. Thưởng theo tốc độ hoàn thành dự án, làm tốt thu nhập có thể rất cao. Nói chung là gặp sếp.
- 1 bạn chăm sóc khách hàng. Thưởng theo tốc độ hoàn thành dự án, làm tốt thu nhập có thể rất cao. Nói chung là gặp sếp.
- 2 bạn quay phim, dựng phim, chụp hình. Thưởng theo tốc độ hoàn thành dự án, làm tốt thu nhập có thể rất cao. Nói chung là gặp sếp =))

Văn phòng IDY tầng trên giờ quá thiếu vắng chị em. IDY team sẽ rất ưu ái cho các nhi nữ, thục nữ.... chưa có ý trung nhân. Để đến với IDY team, chỉ 3 phần là duyên phận, 7 phần là cố gắng, 90 phần dựa vào khuôn mặt, chị em đừng ngần ngại nhé!


Nhớ thay hình avatar FB đẹp nhất trước khi nộp đơn. Lưu ý ngoại hình nên tương đồng với avatar. IDY rất mong gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nhân sự tốt sẽ giúp công ty vụt chốc lớn mạnh, trở thành tập đoàn kinh tế đầu tàu. Góp phần làm tròn trách nhiệm với nhà nước, xã hội. Đóng góp cho ngân sách quốc gia. Đưa non sông Việt Nam tiến lên sánh vai với cường quốc năm châu.

Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ ngay: +84 913 502 417 (Mrs. Lien)
Vui lòng gửi CV + Profile trước qua email: info@idywedding.com
Profile công ty: www.idyproduction.com
www.idywedding.com
Địa chỉ: 24 Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận, HCM.


P/s: Tụi mình đã bước sang thế kỷ 21. Cùng được hưởng một nền giáo dục tuy chưa tuyệt vời nhưng cũng tạm ổn, nên hãy hành xử một cách đầy thương yêu với IDY nhé! Nhớ ghi rõ tên họ, vị trí ứng tuyển đầu email hay tin nhắn và cung cấp mọi thông tin liên lạc có thể truy ra bạn là ai trên cuộc đời này. IDY rất biết ơn.

17.09.2018

11.09.2017